danh cho phhs

  

dang ky tim gia su

 

dang ky hoc nhom

 

Liên hệ :

 

0918.1222.01

 

----------------

 

 

danh cho giao vien sinh vien

dang ky lam gia su

 

Lop moi

 

Liên hệ :

 

0938.1222.01

 

----------------

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
 Đang trực tuyến :  11
 Số lượt truy cập :  10598365
Gia sư lớp 12- Giúp con bạn tự tin vào giảng đường đại học

Lớp 12 là năm học quan trọng và khó khăn nhất đối với lứa tuổi học sinh. Đó là là năm học cuối cấp với khối lượng bài vở nhiều, kiến thức nhiều. Các em phải lập ra một kế hoạch học tập khoa học: rà soát bù đắp lại những lổ hỏng kiến thức củ lớp 10, lớp 11; nắm bắt thật chắc các nội dung chương trình mới ở mỗi môn học của năm học 12.

 

Khác hẳn với các năm học trước đây, các bạn học sinh lớp 12 cần phải đầu tư, thu thập một lượng kiến thức rất đa dạng, phức tạp ở các môn học khác nhau để đến với những kỳ thi quan trọng trong năm như: thi học kỳ, thi tốt nghiệp và thi tuyển sinh đại học…

 

Các bậc phụ huynh có con em đang học lớp 12 ai cũng mong muốn con mình đạt thành tích cao trước các kỳ thi quan trọng của năm học cuối cấp. Đặc biệt là thi đại học với các câu hỏi được đặt ra: Luyện thi đại học ở đâu? trung tâm gia sư nào uy tín? Học ở nhà hay học ở trung tâm?

 

Lớp 12- Học gia sư hay học tại trung tâm luyện thi?

 

Nhằm giúp các em học sinh 12 nắm chắc nội dung, chương trình học tập, tạo cho các em một tâm lý vững tin nhất trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng của năm học 12. Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa và Gia sư Thành Đạt mở các lớp học kèm tại nhà theo từng môn, ôn và luyện thi học kỳ, luyện thi tốt nghiệp, thi đại học các khối A, A1, B, C, D… 

 

Với đội ngũ gia sư lớp 12 là những giáo viên giỏi đến từ các trường trung học phổ thông, những sinh viên ưu tú, thủ khoa các trường đại học cộng tác với trung tâm trong việc hoàn tất chương trình lớp 12 và luyện thi đại học. Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy khoa học, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nắm bắt tâm lý học sinh…gia sư lớp 12 tại Trung tâm gia sư Thành Đạt còn luôn cam kết về sự uy tín, chất lượng với vai trò mang đến cho các em học sinh lớp 12 sự tiến bộ về hệ thống kiến thức sâu rộng của chương trình học theo từng bộ môn, đồng thời củng cố tinh thần và xác định hướng đi, mục tiêu phấn đấu cụ thể, sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình bước chân vào giảng đường Đại học của các em.

 

Các em sẽ được những gì khi đến với Trung tâm Gia sư Thành Đạt?

 

- Các em và quý phụ huynh sẽ được trung tâm tư vấn miễn phí về quy chế thi mới nhất của năm học cũng như quá trình chọn môn thi tốt nghiệp, chọn ngành, chọn trường, chọn gia sư phù hợp.

- Gia sư lớp 12 sẽ giúp các em rà soát lại bản thân, hệ thống kiến thức lớp 10, lớp 11, khắc phục những khuyết điểm và phát huy những ưu điểm. Từ đó sẽ có chiến lược, chiến thuật rõ ràng từ nội dung, phương pháp học tập cụ thể từng giai đoạn để các em tiệp cận chương trình 12 vững vàng hơn, có kết quả học tập, thi cử thật tốt cho năm học này.

 

1- Đối với môn Toán

Chương trình lớp 12 gồm những nội dung quan trọng như: khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, nguyên hàm, tích phân, phương pháp tọa độ trong không gian… Đây là những nội dung luôn được cơ cấu trong đề thi, gia sư lớp 12 sẽ giúp các học sinh nắm bắt thành thạo từng phương pháp giải bài tập dựa nên nội dung kiến thức được gia sư soạn thảo một cách chi tiết và dễ hiểu.

 

2- Đối với môn Lý

Vật lý lớp 12 chiếm phần trăm gần như tuyệt đối trong nội dung đề thi Đại học. Với những kiến thức quan trọng như dao động điều hòa, dòng điện xoay chiều, dao động và sóng điện từ, lượng tử ánh sáng… cùng khối lượng bài tập tương đối lớn. Gia sư lớp 12 sẽ giúp cho học sinh nắm bắt và hiểu rõ bản chất, thực hành thành thạo các dạng bài này.

 

3- Đối với môn Hóa

Hóa học lớp 12 tập trung vào việc giới thiệu và phân tích cacbohydrat, amin – amino axit – protein, một số chất kim loại như crom, sắt, đồng… Gia sư sẽ giúp các em phân biệt được đặc điểm, bản chất của các chất này, từ đó sẽ làm được bài tập về các phản ứng, phương trình hóa học trong thời gian ngắn nhất.

 

4- Đối với môn ngữ văn

Ngữ văn lớp 12 gồm nhiều tác phẩm đọc – hiểu nước ngoài mới đặc sắc, đặc biệt có thơ mang cảm hứng đất nước và truyện ngắn hiện thực giai đoạn kháng chiến. Đây là những bài đọc khó, nhiều vấn đề cần phân tích nên không ít học sinh cảm thấy khó khăn. Vì vậy, gia sư lớp 12 sẽ giúp các em hệ thống chi tiết tác giả, tác phẩm, phân tích nội dung, giá trị nghệ thuật để các em dễ dàng nắm bắt. Mặt khác, với Ngữ văn lớp 12 gia sư sẽ rèn luyện cho học sinh các kỹ năng viết đoạn, viết bài văn nghị luận bằng những thao tác khác nhau để các em áp dụng vào các bài thi.

 

Bên cạnh đó, Trung tâm sẽ cử gia sư chuyên trách theo từng môn học: Gia sư môn Sinh, gia sư môn sử, gia sư môn địa, gia sư tiếng anh, . . .hay những môn hội họa, âm nhạc mang yếu tố năng khiếu để học sinh quyết định vào khối thi đại học vào cuối năm.

 

Trong quá trình học, các gia sư lớp 12 sẽ thường xuyên kiểm tra lại kiến thức của học sinh, kết hợp theo dõi quá trình học tập thông qua những bài kiểm tra trên lớp của học sinh để đưa ra những phương án giải quyết những chổ hỏng kiến thức, phát huy và nâng cao những thế mạnh của các em. Từ đó tư vấn, xác định hướng đi vào giảng đường đại học cho các em một cách chính xác, phù hợp với năng lực của các em nhất. Nhiệm vụ của gia sư lớp 12 Không chỉ hệ thống kiến thức, giúp các em tự tin nắm bắt từng dạng bài tập và có cảm hứng học tập với các chuyên đề rõ ràng, các gia sư còn hướng dẫn cho các em học sinh cách làm bài nhanh, tối ưu nhất để các em làm bài thi đạt điểm tối đa.

 

Học kèm lớp 12 cùng các thủ khoa các trường đại học 

 

 

Với chiến lược học tập rõ ràng, phù hợp cho từng đối tượng học sinh. Đội ngũ gia sư lớp 12 chất lượng cao tại Trung tâm Gia Sư Thành Đạt cam kết về chất lượng hiệu quả của gia sư dạy kèm tại nhà cho các em 12, mang tới cho các em và quý phụ huynh cái nhìn khách quan và kết quả học tập, thi cử cao, một năm học 12 đầy thành công. Mọi chi tiết mong các bậc phụ huynh và các em vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chuẩn xác và kịp thời.

 

VP GIA SƯ THÀNH ĐẠT

Địa chỉ : 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP HCM

Điện thoại : (08) 398.070.98 - 0938.1222.01  

Trở lại      In      Số lần xem: 4061

[ Tin tức liên quan ]_______________________________
CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT

Trụ sở chính: 97 Đường số 1 Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MSDN/MST: 0312748721

Tel: (08) 398.070.98 - 388.688.55    

Fax: (08) 388.688.77

Hotline: 08.388.688.55 - 0938.1222.01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website: www.giasuthanhdat.org

 

@Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Văn Hóa Truyền Thông Thành Đạt